Tài Liệu

Chia sẻ bộ 3 tài liệu JavaScript

JavaScript là một ngôn ngữ rất phổ biến và hiện đại trong thời gian qua. AnonyHome xin được tổng hợp bộ 3...

Written by AnonyHome
· 1 min read >
Tài liệu JavaScript Anonyhome

JavaScript là một ngôn ngữ rất phổ biến và hiện đại trong thời gian qua. AnonyHome xin được tổng hợp bộ 3 tài liệu về JavaScript và chia sẻ cho các bạn.

1.JavaScript Patterns – Tài liệu Javascript

Cách tiếp cận tốt nhất để phát triển ứng dụng bằng JavaScript là gì? Cuốn sách này giúp bạn trả lời câu hỏi đó với nhiều pattern JavaScript và các phương pháp luyện tập hay nhất. Nếu bạn là một lập trình viên có kinh nghiệm đang tìm cách giải quyết các vấn đề liên quan đến đối tượng, chức năng, kế thừa và các loại ngôn ngữ cụ thể khác, thì các abstraction và template trong hướng dẫn này là lựa chọn lý tưởng, cho dù bạn đang viết code client-side, server-side hay desktop application bằng JavaScript.

Javascript patterns AnonyHome

2. AJAX căn bản – làm quen với AJAX

AJAX, viết tắt của cụm từ Asynchronous JavaScript and XML (tạm dịch là JavaScript và XML không đồng bộ), là kỹ thuật mới để tạo các ứng dụng web giàu tính tương tác, nhanh hơn và mượt mà hơn với sự giúp đỡ của XML, HTML, CSS và JavaScript. Tài liệu này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về AJax cơ bản.

3. You don’t know JS (Tiếng Việt)

Đây là một series dài gần 5, 6 cuốn về JavaScript. Tác giả đi sâu giải thích lại những khái niệm JavaScript cơ bản. Mình nghĩ rằng thay vì cắm đầu cắm cổ học framework này nọ thì nên bỏ thời gian đọc series này, nó sẽ nhiều lần làm bạn ngạc nhiên, vì nhận ra “Ồ, hoá ra JavaScript là thế này à!”

Để download tài liệu Javascript này các bạn vui lòng truy cập link download phía dưới. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới bài viết hoặc ib trực tiếp vào fanpage của AnonyHome. Cảm ơn các bạn!

Download Tài Liệu JavaScript

Written by AnonyHome
Fullstack Developer ! Profile

One Reply to “Chia sẻ bộ 3 tài liệu JavaScript”

  1. You dont’t know JS (Tiếng Việt)
    JavaScript Patterns – Tài Liệu Javascriptadmin cấp quyền truy cập dow tài liệu giúp em với ạ!! em cảm ơn nhiều <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN FREE
Cùng tham gia khóa học Java cơ bản miễn phí tại kênh Youtube của AnonyHome Team
NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH BÊN DƯỚI ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ