Tech Talk, Trí tuệ nhân tạo

Tự học Machine Learning với 4 khoá học online hoàn toàn miễn phí

*Data Science và Machine Learning là con đường sự nghiệp mới đang được rất nhiều programmer lựa chọn. Không kể đến mức...

Written by AnonyHome
· 3 min read >

*Data Science và Machine Learning là con đường sự nghiệp mới đang được rất nhiều programmer lựa chọn. Không kể đến mức lương luôn thuộc hàng top trong lĩnh vực IT. Đây còn là những công việc của người tài với cơ hội thăng tiến rộng mở. Trước khi bước vào một khoá học Machine Learning bài bản. Sao không thử mày mò tự học để xem có gì thú vị? Trong bài viết hôm nay, AnonyHome muốn giới thiệu 5 khoá học Machine Learning online dành cho newbie mà mình đã sưu tầm được. Hi vọng sẽ có ích cho các bạn! *

1. KHOÁ PYTHON FOR DATA SCIENCE & MACHINE LEARNING BOOTCAMP

Python là ngôn ngữ lập trình tuy xuất hiện sau nhưng lại nhanh chóng vươn lên top những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới, bên cạnh Java. Python cũng là ngôn ngữ được đánh giá là dễ tiếp cận và phù hợp cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu và học hỏi. Do đó, rất nhiều người đã lựa chọn học về Python khi bắt đầu tiếp cận Machine Learning. Khoá học PYTHON FOR DATA SCIENCE & MACHINE LEARNING BOOTCAMP sẽ đòi hỏi phải bạn phải có một chút kiến thức nền tảng về lập trình. Khóa học sẽ dạy bạn những kiến thức quan trọng về NumPy, Pandas, Seaborn , Matplotlib , Plotly , Scikit-Learn , Machine Learning, Tensorflow,…
Tải khoá học miễn phí tại đây

2. KHOÁ MACHINE LEARNING, DATA SCIENCE AND DEEP LEARNING WITH PYTHON

Khóa học sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hành ứng dụng Machine Learning trong Khoa học Dữ liệu, Tensorflow, Trí tuệ Nhân tạo và Mạng lưới Thần kinh. Đây là một khóa học rất tốt cho các bạn muốn tự học Machine Learning. Với những bài học chất lượng do các giảng viên có background từ những công ty công nghệ lớn trên thế giới như Google hay Apple, các bạn sẽ học được những kiến thức tuyệt vời nhất để đi trên con đường về Machine Learning và Deep Learning.
Tải khoá học miễn phí tại đây

3. KHOÁ CAREER IN DATA SCIENCE A- Z

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dữ liệu được gói gọn trong một khóa học đơn giản. Bạn sẽ nhận được những hiểu biết, lời khuyên, khuyến nghị, bài học từ những thất bại và thành công từ sự nghiệp của chính những chuyên gia Data scientist và học cách áp dụng nó cho riêng mình để vươn lên tầm cao mới trong sự nghiệp.
Tải khoá học tại đây

4. KHOÁ R PROGRAMMING A-Z: R FOR DATA SCIENCE WITH REAL EXERCISES!

Lập trình với R và R Studio được sử dụng để phân tích dữ liệu, thống kê, data science… Đây là một khóa học cực kì chi tiết và dạy bạn từng bước một để sử dụng R một cách hiệu quả nhất có thể.
Link tải miễn phí tại đây

5. KHOÁ TABLEAU 10 A-Z: HANDS-ON TABLEAU TRAINING FOR DATA SCIENCE!

Tableau là một trong những công cụ nổi tiếng nhất trong giới data scientist. Đây là một công cụ cho phép bạn khám phá, thử nghiệm, sửa chữa, chuẩn bị và trình bày dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng và đẹp mắt. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn từng bước sử dụng Tableau 10. Khóa học này sẽ dạy bạn từng bước sử dụng Tableau 10 cho Data Science. Như 3 khóa học trên, đây cũng là một khoá học rất chất lượng được nhiều người chọn lựa.
Link tải miễn phí tại đây
Trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn các khóa học để giúp bạn có thể tự học Machine Learning cơ bản. Nếu còn biết khoá học nào khác hoặc có cách học Machine Learning cho người mới bắt đầu, rất mong các bạn chia sẻ! Chúc các bạn học tốt!

Written by AnonyHome
Fullstack Developer ! Profile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN FREE
Cùng tham gia khóa học Java cơ bản miễn phí tại kênh Youtube của AnonyHome Team
NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH BÊN DƯỚI ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ