Khóa Học, Lập Trình

Khóa học AngularJS Căn Bản Tại TEDU

Khóa học AngularJS Căn Bản Tại TEDU AngularJS là gì? AngularJs là một Javascript Framework được tạo ra để xây dựng các...

Written by AnonyHome
· 1 min read >
Khóa học angularjs

Khóa học AngularJS Căn Bản Tại TEDU

AngularJS là gì?

AngularJs là một Javascript Framework được tạo ra để xây dựng các ứng dụng web động (dynamic web app), nó thường được sử dụng để tạo ra các ứng dụng một trang ( Single Page Application – SPA). Và hoạt động dựa trên việc mở rộng thêm các thuộc tính (attribute) cho các thẻ của HTML (Các thuộc tính theo quy tắc của Angular). Đây là một nền tảng miễn phí và được hàng ngàn lập trình viên trên thế giới ưa chuộng.
Để học được AngularJS bạn cần phải có những kiến thức cơ bản javascriptobjectstring …. Việc bạn có hiểu biết chuyên sâu về javascript sẽ giúp cho bạn dễ dàng học AngularJS. Bản chất của AngularJS là hoạt động dạng Single Page, sử dụng API để lấy data, cho nên bạn cần biết các kĩ thuật DHTML, AJAX.

Tại sao nên học lập trình AngularJS?

  • Là một Web Framework phía client phát triển dựa trên Javascript để tạo ra các ứng dụng web phong phú:  Nhẹ, đơn giản và nhanh chóng !
  • Thường dùng để phát triển Frontend (giao diện khách hàng) thông qua các API để lấy dữ liệu, sử dụng mô hình rất giống với MVC. Nhưng đã được cải tiến để phù hợp hơn phía client và thêm vào các tính năng rất mạnh mẽ.
  • Tự động tương thích với các trình duyệt khác nhau nên bạn không cần phải lo vấn đề tương thích trình duyệt.
  • Là một mã nguồn mở, hoàn toàn miễn phí và được phát triển bởi hàng ngàn các lập trình viên trên thế giới.
  • Được sử dụng để tạo ra các ứng dụng Mobile dễ dàng và nhanh chóng!

Khóa học này sẽ mang đến cho các bạn các kiến thức cơ bản về làm việc với AngularJS, một framework xây dựng Single Page Application phổ biến nhất hiện nay.

Tải khóa học: TẠI ĐÂY
Written by AnonyHome
Fullstack Developer ! Profile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN FREE
Cùng tham gia khóa học Java cơ bản miễn phí tại kênh Youtube của AnonyHome Team
NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH BÊN DƯỚI ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ