Lập Trình, New, Tech Talk

Giới thiệu về phần mềm CoronaSDK

Giới thiệu về phần mềm CoronaSDK Giới thiệu: Corona SDK là phần mềm có thể giúp người dùng thiết kế và phát...

Written by AnonyHome
· 2 min read >

Giới thiệu về phần mềm CoronaSDK

Giớ thiệu về phần mềm CoronaSDK

Giới thiệu:

  • Corona SDK là phần mềm có thể giúp người dùng thiết kế và phát triển nhiều ứng dụng dành cho hệ điều hành Android, iOS hoặc Kindle. Phần mềm này được tích hợp với tính năng mô phỏng hình dạng của chiếc điện thoại để người dùng tiện làm việc.
  • Corona là một khung công tác đa nền tảng lý tưởng để nhanh chóng tạo các ứng dụng và trò chơi cho thiết bị di động, TV, hệ thống máy tính để bàn và HTML5. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo dự án của mình một lần và xuất bản nó lên nhiều loại thiết bị, bao gồm Apple iPhone và iPad, điện thoại và máy tính bảng Android, Amazon Fire, Mac Desktop, Windows Desktop, Linux, HTML5 và thậm chí cả TV được kết nối như Apple TV, Fire TV và TV Android.

Tính năng nổi bật: 

Trình mô phỏng và xây dựng trực tiếp: Corona tăng tốc quá trình phát triển. Cập nhật mã của bạn, lưu các thay đổi và xem ngay kết quả trong Trình mô phỏng cập nhật tức thì của chúng tôi. Khi bạn đã sẵn sàng thử nghiệm trên các thiết bị thực, hãy xây dựng và triển khai ứng dụng của bạn chỉ một lần và sau đó xem mã / tài sản cập nhật tự động, trên toàn bộ mạng cục bộ của bạn. Nó giống như phép thuật.
Dựa vào Lua: Lua là một ngôn ngữ kịch bản mã nguồn mở được thiết kế để nhẹ, nhanh, nhưng cũng mạnh mẽ. Lua hiện là ngôn ngữ kịch bản hàng đầu trong các trò chơi và đã được sử dụng trong Warcraft ™, Angry Birds ™, Civilization ™ và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.
Plugin cho mọi nhu cầu: Chọn từ nhiều plugin mở rộng lõi Corona cho các tính năng như quảng cáo trong ứng dụng, phân tích, phương tiện và nhiều hơn nữa. Một loạt các plugin có sẵn thông qua Thị trường Corona.
Gọi bất kỳ thư viện bản địa: Nếu nó chưa có trong lõi hoặc được hỗ trợ thông qua plugin, bạn có thể gọi bất kỳ thư viện hoặc API gốc (C / C ++ / Obj-C / Java) nào bằng cách sử dụng Corona Native. Nó cũng cho phép dễ dàng đóng gói mã của bạn dưới dạng plugin.
Đa nền tảng: Phát triển cho thiết bị di động, máy tính để bàn và thiết bị TV được kết nối chỉ với một cơ sở mã.
Tài liệu và hướng dẫn API: Tài liệu đầy đủ về API API, cũng như bắt đầu và các hướng dẫn nâng cao hơn có sẵn trên docs.coronalabs.com .
Khóa học CoronaSDK 
Source code CoronaSDK
Written by AnonyHome
Fullstack Developer ! Profile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN FREE
Cùng tham gia khóa học Java cơ bản miễn phí tại kênh Youtube của AnonyHome Team
NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH BÊN DƯỚI ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ