Khóa học Java tiếng Việt từ FPT Software

Ủng hộ AnonyHome Team
Chờ một chút: bạn thấy bài viết có ích chứ? Hãy chia sẻ nó với mọi người nhé!

Khóa học Java tiếng Việt từ FPT Software

Khóa học Java Tiếng việt từ FPT Software

 

Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (OOP) và dựa trên các lớp (class). Khác với phần lớn ngôn ngữ lập trình thông thường, thay vì biên dịch mã nguồn thành mã máy hoặc thông dịch mã nguồn khi chạy, Java được thiết kế để biên dịch mã nguồn thành bytecode, bytecode sau đó sẽ được môi trường thực thi (runtime environment) chạy.
Trước đây, Java chạy chậm hơn những ngôn ngữ dịch thẳng ra mã máy như C và C++, nhưng sau này nhờ công nghệ “biên dịch tại chỗ” – Just in time compilation, khoảng cách này đã được thu hẹp, và trong một số trường hợp đặc biệt Java có thể chạy nhanh hơn. Java chạy nhanh hơn những ngôn ngữ thông dịch như PythonPerlPHP gấp nhiều lần.
Cú pháp Java được vay mượn nhiều từ C & C++ nhưng có cú pháp hướng đối tượng đơn giản hơn và ít tính năng xử lý cấp thấp hơn. Do đó việc viết một chương trình bằng Java dễ hơn, đơn giản hơn, đỡ tốn công sửa lỗi hơn. Nhưng về lập trình hướng đối tượng thì Java phức tạp hơn.

Trong bài share này mình gửi tới các bạn khoá học java tới từ FPT Software, bao gồm 245 bài giảng vô cùng cụ thể từ cơ bản tới nâng cao, từ bắt đầu cài chương trình tới những bài lab được code ví dụ rất trực quan sẽ giúp các bạn:

  • Rèn luyện tư duy lập trình và tư duy giải quyết vấn đề trong thực tế
  • Nền tảng vững chắc về lập trình Java cơ bản tới nâng cao
  • Biết cách vận dụng các kiến thức đã học trong việc xây dựng ứng dụng trong thực tế
  • Dễ dàng chinh phục lập trình ứng dụng Android

Linh khóa học:

Share
0 0 vote
Vui lòng đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Avatar
Logan Jack
9 months ago

Hi there, I found your website via Google while searching for a related topic, your website came up, it looks great. I have bookmarked it in my google bookmarks. iphone sketch

XEM THÊM
Full source code Cờ Cá Ngựa…
1
0
Bạn thích bài viết chứ? Hãy để lại bình luận.x
()
x