Tech Talk

Top 6 phần mềm VPN miễn phí đáng sử dụng nhất trong năm 2019

Top 6 phần mềm VPN miễn phí đáng sử dụng nhất trong năm 2019 Phần mềm VPN là gì ? VPN (Virtual...

Written by AnonyHome
· 10 min read >

Top 6 phần mềm VPN miễn phí đáng sử dụng nhất trong năm 2019

Top 6 VPN miễn phí đáng sử dụng nhất trong năm 2019

Phần mềm VPN là gì ?

VPN (Virtual Private Network) là thuật ngữ nói về mạng riêng ảo, mang tính riêng tư, giúp bạn duyệt Internet một cách an toàn và thậm chí có thể truy cập vào những trang web bị chặn ở quốc gia sở tại.
Hiện nay, có rất nhiều phần mềm VPN được tạo ra hỗ trợ cho đủ mọi nền tảng khác nhau, chỉ một số ít trong số đó là những chương trình miễn phí, số còn lại đều là những phần mềm có tính phí. Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng về việc phải bỏ tiền ra để đặt mua sử dụng VPN bởi vì trong bài viết này, AnonyHome sẽ giới thiệu tới các bạn những dịch vụ VPN miễn phí và hoàn toàn miễn phí. Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết này nhé.

1. Hotspot Shield VPN

Hotspot Shield VPN
Dịch vụ VPN phổ biến nhật nữa cẩn phải kể đến đó chính là Hotspot Shield. Với hơn hai triệu lượt người dùng trên khắp thế giới, Hotspot Shield trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực máy riêng ảo dành cho người dùng mạng.
Hotspot Shield cung cấp cho người dùng dịch vụ dữ liệu không giới hạn với tốc độ nhanh và dĩ nhiên là miễn phí hoàn toàn. Bạn không cần phải trả phí để sử dụng VPN này, tuy nhiên, điểm hạn chế mà bạn có thể nhận ra đó chính là có khá nhiều quảng cáo gây nhiễu trong quá trình sử dụng.
Tuy nhiên, đơn giản thôi, bạn có thể sử dụng các phần mềm chặn quảng cáo để loại bỏ hết các quảng cáo gây nhiễu khỏi máy tính của mình, hoặc trả phí cho phiên bản cao cấp của Hotspot Shield để chặn những quảng cáo vô duyên này. Hotspot Shield tương thích với hầu hết các nền tảng, bao gồm Windows, Mac OS, Android, và iOS. Phiên bản HotSpot Shield cao cấp có giá vào khoảng $27.99 cho một năm sử dụng với đa dạng các tính năng bảo vệ bạn khỏi sự đánh cắp dữ liệu cũng như loại bỏ hết các loại quảng cáo.
Ưu điểm của phiên bản miễn phí
 • Tốc độ kết nối nhanh đảm bảo trải nghiệm duyệt web không bị lag.
 • Chính sách không ghi nhật ký có nghĩa là lịch sử tìm kiếm của bạn sẽ luôn được an toàn.
 • Mã hóa cấp quân sự giúp bảo vệ hoạt động internet của bạn.

 

Nhược điểm của phiên bản miễn phí
 • Không phát trực tuyến nghĩa là bạn sẽ bị bỏ lỡ chương trình yêu thích của mình.
 • Dữ liệu được giới hạn ở mức 500 MB/ngày (tương đương với một vài video trên YouTube).
 • Rất nhiều quảng cáo có nghĩa là rất nhiều gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Tải Hotspot Shield VPN

2. Windscribe VPN

Windscribe VPN
Hỗ trợ dung lượng dữ liệu hào phóng của Windscribe làm cho nó trở thành một trong những VPN miễn phí hàng đầu. Người dùng tài khoản miễn phí nhận được 10 GB dữ liệu mỗi tháng và có thể nhận thêm 5 GB bằng cách tweet về công ty. Bạn cũng có thể nhận được nhiều hơn 1 GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ.
Windscribe hỗ trợ tải torrent trên hầu hết các máy chủ.
Cả người dùng trả phí và miễn phí đều có thể truy cập tất cả các tính năng của Windscribe, bao gồm R.O.B.E.R.T, trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại. Công ty có chính sách bảo mật chi tiết giải thích rõ ràng dữ liệu mà họ lưu trữ, cũng như chính sách không ghi nhật ký. Windscribe cũng tự hào về việc cung cấp mã hóa và khả năng bảo mật tiên tiến nhất.
Windscribe cung cấp một ứng dụng máy tính để bàn và phần mở rộng dành cho trình duyệt. Chương trình có giao diện thân thiện với người dùng, với nhiều lựa chọn hỗ trợ khách hàng bao gồm hướng dẫn cài đặt và trò chuyện trực tiếp.
Windscribe có sẵn trên các thiết bị sau:
 • macOS, iPhone, Windows, Linux, Chrome và Firefox
Ưu điểm của phiên bản miễn phí
Hỗ trợ tải torrent để truy cập không giới hạn vào các chương trình giải trí yêu thích của bạn
Nhược điểm của phiên bản miễn phí
Dữ liệu được giới hạn ở mức 10 GB/tháng (hào phóng hơn hầu hết các gói miễn phí)
Mạng lưới máy chủ giảm so với phiên bản đầy đủ
Dịch vụ VPN lưu trữ một số thông tin trong khi kết nối

3. Hide.me

hide
Hide.me cung cấp một dịch vụ miễn phí đáng tin cậy. Bạn sẽ nhận được 2 GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng, tất cả các giao thức bảo mật của Hide.me và lựa chọn năm quốc gia để kết nối. Tuy nhiên, chỉ có một trong những máy chủ này được đặt tại Châu Âu.
Thật không may, hide.me không cho phép bạn truy cập Netflix. Tuy nhiên, nó hỗ trợ tải torrent, điều này giúp dịch hide.me trở thành một lựa chọn phổ biến với người dùng.
Hide.me thực sự tin rằng miễn phí là miễn phí, vì vậy họ không phạt người dùng tài khoản miễn phí. Bạn có thể truy cập 24/7 vào dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và duyệt web không có quảng cáo. hide.me có chính sách không ghi nhật ký, mã hóa mạnh và nhiều giao thức, giúp đảm bảo sự an toàn và quyền riêng tư của bạn.
hide.me có sẵn trên các thiết bị sau:
 • Android, Windows, macOS, iOS, Linux, Chrome, Firefox, Windows Phone, Amazon Fire OS và có thể được cài đặt trên bộ định tuyến
 • Ưu điểm của phiên bản miễn phí
  • Tốc độ kết nối tốt cho phép tải và duyệt web nhanh
  • Chính sách không ghi nhật ký đảm bảo quyền riêng tư của bạn được duy trì
  • Cam kết dịch vụ miễn phí trọn đời có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền
  Nhược điểm của phiên bản miễn phí
  • Dữ liệu được giới hạn ở mức khiêm tốn 2 GB/tháng
  • Chỉ truy cập một số máy chủ giới hạn
  • Băng thông hạn chế có nghĩa là trải nghiệm duyệt web và phát lại bị giới hạn

Tải hide.me 

4. ProtonVPN

proton
 
Trong khi ProtonVPN cung cấp một dịch vụ cao cấp mạnh mẽ, VPN miễn phí của họ có vẻ hơi phức tạp. Mặc dù bạn có thể có dữ liệu không giới hạn trên một thiết bị, nhưng bạn sẽ phải vật lộn với tốc độ kết nối bị giảm có chủ ý.
Bạn có thể xem Netflix bằng tài khoản ProtonVPN. Dịch vụ này có một số máy chủ được tối ưu hóa cho tải torrent. Tuy nhiên, các tài khoản miễn phí đã giới hạn quyền truy cập vào các quốc gia có máy chủ hỗ trợ chia sẻ tệp ngang hàng.
ProtonVPN có giao diện dễ sử dụng, trực quan và khả năng tương thích đa nền tảng mà người dùng yêu thích. Công ty cũng cung cấp các tính năng bảo mật rất mạnh mẽ, bao gồm mã hóa và giao thức mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là hoạt động duyệt web của bạn sẽ được bảo mật và dữ liệu của bạn sẽ ở chế độ riêng tư.
ProtonVPN có sẵn trên các thiết bị sau:
 • Android, Windows, macOS, iOS và Linux
Ưu điểm của phiên bản miễn phí
 • Dữ liệu không giới hạn có nghĩa là bạn sẽ được bảo vệ dù bạn làm bất cứ điều gì
 • Chính sách không ghi nhật ký và luật về quyền riêng tư của Thụy Sĩ giúp đảm bảo mức độ bảo mật cao
 • Các tính năng bảo mật tuyệt vời giúp bạn luôn được an toàn
Nhược điểm của phiên bản miễn phí
 • Mạng máy chủ giảm – chỉ truy cập ba quốc gia
 • Tốc độ kết nối chậm có nghĩa là tốc độ tải và duyệt web chậm
 • Không cho phép tải torrent hoặc phát trực tuyến do đó bạn không thể truy cập vào các chương trình giải trí yêu thích của mình
 
Tải ProtonVPN

5. Opera

opera
 
Opera không phải là một dịch vụ VPN. Họ tạo ra các trình duyệt web với mục đích giữ cho internet mở, miễn phí và an toàn.
Trình duyệt Opera có sẵn cho Windows, Mac và Linux, cũng như Android. Nó có tính năng chặn quảng cáo và VPN tích hợp, cũng như bảo vệ phần mềm độc hại và các tính năng bảo mật khác. Chức năng VPN của nó giúp ẩn danh tính của bạn để bạn có thể duyệt web ẩn danh; điều này đặc biệt hữu ích trên các mạng Wi-Fi công cộng.
 • Ưu điểm: Được tích hợp sẵn trong trình duyệt Opera nên không cần cài thêm. Đơn giản dễ sử dụng. Không giới hạn việc sử dụng dữ liệu hàng tháng.
 • Nhược điểm: Hiệu suất mạng đáng thất vọng, một số lo ngại về quyền riêng tư và chưa tốt ở khâu kỹ thuật.

6. TunnelBear VPN

https://www.tunnelbear.com/
 
Nếu bạn mới sử dụng VPN, phiên bản miễn phí của TunnelBear sẽ là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Bạn có thể kết nối với máy chủ ở hơn 22 quốc gia và tận hưởng tốc độ kết nối tốt.
TunnelBear rất coi trọng vấn đề bảo mật và ẩn danh. VPN được kiểm toán độc lập, sử dụng mã hóa AES 256 bit và đảm bảo không ghi nhật ký dữ liệu. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ không bao giờ được lưu trữ và danh tính của bạn sẽ luôn được giữ kín.
Tài khoản TunnelBear miễn phí chỉ cung cấp 500 MB dữ liệu mỗi tháng (nhưng bạn có thể tweet về họ để nhận thêm 1 GB). VPN này không hoạt động với Netflix hoặc các trang web phát trực tuyến khác vì vậy nó không thể giúp bạn truy cập nội dung video bị chặn địa lý.
TunnelBear có sẵn trên các thiết bị sau:
 • Android, Windows, macOS, iOS, Chrome, Firefox và Opera
Ưu điểm của phiên bản miễn phí
 • Tốc độ kết nối tốt đảm bảo trải nghiệm duyệt web không bị dừng đột ngột
 • Không ghi nhật ký và mã hóa mạnh mẽ đảm bảo bạn luôn luôn được bảo vệ
 • Dịch vụ không có quảng cáo đảm bảo tình trạng gián đoạn tối thiểu
Nhược điểm của phiên bản miễn phí
 • Không phát trực tuyến nghĩa là không có TV hoặc nhạc khi bạn di chuyển
 • Dữ liệu được giới hạn chỉ ở mức 500 MB/tháng
 • Mạng máy chủ nhỏ so với các nhà cung cấp VPN khác

Tổng kết

Trên đây là danh sách những chương trình VPN miễn phí tốt nhất dành cho cả máy tính Windows và macOS để bạn có thể sử dụng để truy cập vào những trang web bị chặn tại đất nước của bạn, duyệt web ở chế độ ẩn danh và bảo vệ thông tin cá nhân cũng như ẩn vị trí truy cập của mình.
Do đó, nếu như bạn luôn mong muốn việc duyệt web của mình được an toàn thì việc sử dụng VPN chắc chắn là một giải pháp hiệu quả giúp bạn bảo vệ thông tin một cách an toàn hơn. Những chương trình trên sẽ giúp bạn tránh được khỏi tầm ngắm của những kẻ đánh cắp thông tin chuyên nghiệp.
Hãy để lại chia sẻ của bạn về bài viết và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của bạn nhé!

Written by AnonyHome
Fullstack Developer ! Profile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN FREE
Cùng tham gia khóa học Java cơ bản miễn phí tại kênh Youtube của AnonyHome Team
NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH BÊN DƯỚI ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ