Khóa Học, New, Tin Tức

3 khóa học React Native trực tuyến cho Programmers và Mobile Developers

Written by AnonyHome
· 3 min read >
Nếu bạn là nhà phát triển web muốn tham gia vào thế giới phát triển ứng dụng di động rộng lớn nhưng không muốn dành thời gian tìm hiểu Java hoặc Kotlin cho phát triển Android hoặc Objective C hoặc Swift cho phát triển iOS thì React Native có thể là một công cụ tuyệt vời cho bạn. React Native là một phần mở rộng của React, một khung JavaScript phổ biến để phát triển các ứng dụng web, cho phép bạn xây dựng các ứng dụng Android và iOS gốc bằng JavaScript. Không giống như Ionic và Cordova khuyến khích viết một lần chạy ở mọi nơi nhưng không cung cấp cho bạn để tạo một ứng dụng gốc, React Native chuyển đổi mã của bạn thành mã gốc, đặc biệt là cho GUI.
 
Điều này có nghĩa, thay vì chạy ứng dụng của bạn trong trình duyệt web hoặc WebView như Ionic và Cordova , bạn có cơ hội phát triển ứng dụng gốc cho cả Android và iOS bằng JavaScript. Đây là một lợi thế lớn cho bất kỳ nhà phát triển JavaScript nào muốn viết ứng dụng di động mà anh ta luôn mơ ước. 
 
React Native cùng với Redux đang ngày càng trở nên phổ biến và hóa ra là một kỹ năng có giá trị cho hồ sơ của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một công việc trong không gian phát triển ứng dụng di động. 
React cung cấp một giải pháp tuyệt vời để phát triển ứng dụng trên thiết bị di động trong một phần nhỏ thời gian cần thiết để tạo một ứng dụng iOS hoặc Swift tương đương.
3 khóa học React Native trực tuyến cho Programmers và Mobile Developers

1. The Complete React Native and Redux Course

Đây là một trong những khóa học tốt nhất để học React bản địa và Redux. Nó sẽ giúp bạn bắt đầu với RN một cách nhanh chóng và dạy cho bạn kiến ​​thức cốt lõi mà bạn cần để hiểu và xây dựng các thành phần React cho thiết bị di động. 
 
Khóa học bắt đầu với việc giải thích các nguyên tắc cơ bản của React, bao gồm JSX, props, state và xử lý sự kiện, vì vậy ngay cả khi bạn không quen với  React framework , bạn có thể bắt đầu với React Native.
3 khóa học React Native trực tuyến cho Programmers và Mobile Developers

2. React Native: Advanced Concepts

Đây là một khóa học RN khác từ cùng tác giả, Stephen Grider, người sẽ cho bạn cách làm chủ các chủ đề nâng cao của React Native, ví dụ như Ảnh động, Bản đồ, Thông báo, Điều hướng, v.v.
Khóa học sẽ dạy cho bạn lý thuyết và thực hành triển khai các hệ thống Hoạt hình phức tạp và Bootstrap ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng nền tảng Expo mới. Bạn cũng sẽ học cách điều hướng người dùng của mình bằng cách sử dụng React-Navigation. 
3 khóa học React Native trực tuyến cho Programmers và Mobile Developers

3. React Native – The Practical Guide

Đây là một khóa học tuyệt vời khác về React Native từ Udemy. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo các ứng dụng React Native của riêng mình, xuất bản chúng lên Google Play Store và Apple App Store và đi sâu vào hệ sinh thái React Native. 
Bạn cũng sẽ tìm hiểu tất cả về lý thuyết đằng sau RN , các khái niệm cốt lõi của nó, cách xây dựng các thiết kế đáp ứng hoạt động trên các kích cỡ thiết bị khác nhau, cách làm động các ứng dụng React Native, cách điều hướng xung quanh, sử dụng bản đồ và máy ảnh và hơn thế nữa !
3 khóa học React Native trực tuyến cho Programmers và Mobile Developers
Nói tóm lại, React Native là cách nhanh nhất để xây dựng các ứng dụng di động gốc cho Android và iOS và được các công ty lớn như Facebook, Instagram, Uber, Airbnb tin tưởng, v.v … Nếu bạn muốn tìm hiểu điều gì đó mới trong năm 2019 thì React quả là một lựa chọn tốt. 
Xem thêm: Tổng hợp tài liệu học C/C++ từ nhiều nguồn cho người mới bắt đầu
AnonyHome || Javarevisited
Written by AnonyHome
Fullstack Developer ! Profile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN
Đăng ký tham gia khóa học Java cơ bản Online. Học lập trình cùng AnonyHome