Đêm qua Facebook sập tại nhiều quốc gia

Ủng hộ AnonyHome Team
Chờ một chút: bạn thấy bài viết có ích chứ? Hãy chia sẻ nó với mọi người nhé!

Tối 3/8, người dùng Facebook trên toàn cầu phản ánh tình trạng không thể truy cập. Tình trạng này xảy ra trên cả nền tảng web và ứng dụng di động. 

Đêm qua Facebook sập tại nhiều quốc gia

Trên Twitter, một số người dùng cho biết có thể truy cập được Facebook. Tuy nhiên ảnh đại diện, nội dung các dòng trạng thái không thể hiện thị.

Đêm qua Facebook sập tại nhiều quốc gia
Người dùng không thể tải nội dung trên mạng xã hội Facebook đêm 3/8


Down detector, chuyên trang báo cáo lỗi Facebook của người dùng ghi nhận lượng báo lỗi tăng đột biến. Trang này cũng nhận được lượt truy cập lớn tại thời điểm Facebook gặp sự cố, gây chậm tải trang.
“Khi bạn lên Twitter chỉ để xem những người khác không vào được Facebook giống như bạn”, Diego Jimenez, một người dùng viết trên Twitter cùng những bức ảnh chụp hàng loạt tài khoản để dòng hashtag #Facebookdown. 
Đêm qua Facebook sập tại nhiều quốc gia
Tinh trạng lỗi xảy ra khoảng 20 phút. Đến 23h30, Facebook đã khắc phục được lỗi này, nhưng tốc độ tải trang còn chậm. Cách đây 2 ngày, Facebook cũng gặp sự cố tương tự, nhưng không ảnh hưởng đến người dùng ở Việt Nam.
Như thường lệ, Facebook không đưa ra phản hồi gì về sự cố. Trang theo dõi lỗi của Facebook cũng chưa ghi nhận tình trạng “sập” tại nhiều quốc gia.
Theo ZingNews


Share
0 0 vote
Vui lòng đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
XEM THÊM
Click theo dõi website để có…
0
Bạn thích bài viết chứ? Hãy để lại bình luận.x
()
x