Tài Liệu

Tổng hợp tài liệu học lập trình di động bằng React Native từ cơ bản tới nâng cao

AnonyHome Tham gia group AnonyHome để cùng trao đổi kiến thức nhé! React native là một framework cho phép các lập trình...

Written by AnonyHome
· 1 min read >

React native là một framework cho phép các lập trình viên xây dựng các ứng dụng native mà chỉ sử dụng ngôn ngữ lập trình javascript. React native cho phép bạn xây dựng các ứng dụng trên android và ios chỉ với một ngôn ngữ thống nhất là javascript nhưng mang lại trải nghiệm native app thực sự. Không như các framework hybrid khác (viết một lần triển khai nhiều nơi), React native tập trung vào việc một lập trình viên làm việc hiệu quả trên môi trường đa nền tảng như thế nào.

Tổng hợp tài liệu học lập trình di động bằng React Native từ cơ bản tới nâng cao

AnonyHome có sưu tầm được 2 bộ video về React native( hơn 6GB) hướng dẫn cho các bạn có thể học tập và thao tác cơ bản (basic) nhất cực kỳ dễ hiểu, xin mời các bạn tải về theo liên kết phía dưới.

Để nhận khóa học bạn vui lòng đánh giá bài viết và để lại email dưới phần bình luận để Ad gửi trực tiếp link khóa học cho các bạn.

Mong rằng với bộ tài liệu này sẽ giú ích cho các bạn. Tham gia group AnonyHome để cùng trao đổi kiến thức và tài liệu nhé. fb.com/groups/AnonyHome

Written by AnonyHome
Fullstack Developer ! Profile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN FREE
Cùng tham gia khóa học Java cơ bản miễn phí tại kênh Youtube của AnonyHome Team
NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH BÊN DƯỚI ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ