Tin Tức

Tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2018 tại Hà Nội trên điện thoại

Written by AnonyHome
· 2 min read >
Theo thống kê từ sáng ngày 19/6 đã có 21 điểm trường công bố điểm thi lớp 10 cho các em học sinh. Còn tại Hà Nội, theo dự kiến các em sẽ biết điểm thi vào ngày 23/6 tới đây. Để biết được điểm thi vào lớp 10 của Hà Nội năm 2018 phụ huynh và thí sinh có thể tra cứu trên trang web chính thức của Sở GD&ĐT Hà Nội, hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ hanoi.edu.vn.

Và phụ huynh cũng có thể xem điểm thi một cách chính xác bằng việc đến trực tiếp địa điểm tổ chức thi để xem kết quả thi được niêm yết công khai tại đó.
Tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2018 tại Hà Nội trên điện thoại AnonyHome
Ngoài ra, để có thể tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT bằng điện thoại, phụ huynh và thí sinh có thể thao tác như sau:

1. Cách tra cứu điểm thi lớp 10 bằng tin nhắn

Học sinh và phụ huynh chỉ cần sử dụng mạng Vinaphone để soạn tin nhắn theo cú pháp “V10 dấu cách số báo danh gửi 8655“. Ví dụ, muốn biết điểm của thí sinh có số báo danh là 123456, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: V10 123456 và gửi 8655. Khi có điểm vào 10 tại Hà Nội, hệ thống sẽ gửi trả điểm bằng tin nhắn ngay cho khách hàng đã đăng ký trước.

2. Tra cứu điểm thi vào lớp 10 bằng cách gọi điện thoại

Để biết điểm thi vào lớp 10, phụ huynh và thí sinh có thể gọi điện thoại đến tổng đài 024.1080. Thông tin sẽ liên tục được cập nhật, vào thời điểm chuẩn bị công bố điểm thi, khách hàng có thể nghe được lịch dự kiến thời gian có điểm ngay trên đường chờ của tổng đài.
Ngoài 2 cách trên, phụ huynh và thí sinh cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số (024)80115678 – Hộp thư Tra cứu điểm thi và thực hiện các bước theo hướng dẫn đã được ghi âm tự động để tra cứu điểm.
Hy vọng với cách tra cứu điểm thi trên, phụ huynh và học sinh sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc tra cứu được kết quả thi của con em mình nhanh chóng và chính xác nhất của các trường THPT trên địa bàn Hà Nội năm 2018.
Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi!
Nếu thấy bài viết hay, Vui lòng chia sẻ để ủng hộ Ad nhé!.
Written by AnonyHome
Fullstack Developer ! Profile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN FREE
Cùng tham gia khóa học Java cơ bản miễn phí tại kênh Youtube của AnonyHome Team
NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH BÊN DƯỚI ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ