Thủ thuật, Tin Tức

8 tiện ích thú vị của Chrome – AnonyHome

Written by AnonyHome
· 2 min read >
8 tiện ích thú vị của Chrome - AnonyHome

Theo Wired Chrome web store có nhiều tiện ích extension rất thú vị để giúp bạn duyệt web dễ dàng, hiệu quả và thú vị hơn. Sau đây AnonyHome sẽ liệt kê 8 tiện ích mở rộng hàng đầu mà bạn có thể tải xuống miễn phí chỉ trong vài phút.

LastPass

LastPass bạn chỉ cần nhớ 1 mật khẩu cho tất cả các tài khoản. Nó cũng sẽ giúp đảm bảo các tài khoản khác của bạn an toàn bằng cách tạo mật khẩu siêu bảo mật mà nó sẽ đăng nhập tự động khi cần thiết. Cài đặt ở đây.

Colorzilla

Khi bạn cần phải biết chính xác màu sắc của một vật gì đó trên internet, eyedropper của Colorzilla có thể kiểm tra bất kỳ điểm ảnh và cho bạn biết. Sau đó, bạn có thể dán dữ liệu màu đó vào một chương trình khác hoặc điều chỉnh các giá trị và lưu nó trong phần mở rộng để tham khảo trong tương lai. Đó là một phần mở rộng vô giá cho công việc thiết kế kỹ thuật số. Tải về ở đây.

TinEye

Khi tìm ra nguồn của một tấm hình trên mạng vốn không phải là chuyện dễ dàng, do đó hãy thử tìm kiếm với TinEye. Nó tập trung vào các hình ảnh phù hợp với yêu cầu, làm cho nó hữu ích cho việc tìm kiếm bản gốc, các phiên bản có độ phân giải cao hơn, hoặc kiểm tra liệu hình đó có phải giả hay không. Cài đặt tiện ích TinEye từ đây.

Unpaywall

Đối với những người muốn đọc các tài liệu học thuật mà không muốn phải trả phí. Tiện ích mở rộng này sẽ tìm kiếm các phiên bản miễn phí (và hoàn toàn hợp pháp). Đây là một extension giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Bạn có thể tải về tại đây.

Pocket / Instapaper

Một trong số các tiện ích mở rộng cho phép bạn lưu trang web và bài viết để đọc trên các thiết bị đã đồng bộ hóa của mình sau này, thậm chí là không cần phải có kết nối internet. Cài đặt Pocketvà phần mở rộng của Instapaper ở đây.

The Great Suspender

Hẳn bạn cũng từng mở ra quá nhiều tab ngay trên trình duyệt của mình. The Great Suspender giúp quản lý hiệu suất máy tính của bạn bằng cách dừng các tab bạn không xem cho đến khi nhấp vào chúng. Ngoài ra, tiện ích mở rộng này cũng có thể giữ một số tab mở và hoạt động vô thời hạn cũng như nhiều tính năng hữu ích khác. Cài đặt nó ở đây.

Backstop

Một thao tác bàn phím sai và bạn trở lại trang web trước đó với tất cả thông tin mà bạn vừa nhập vào biểu mẫu đó đã biến mất. Tiện ích mở rộng đơn giản này sẽ khóa phím lùi lại của bạn giúp tiết kiệm cho bạn khỏi lãng phí thời gian và thất vọng. Cài đặt nó ở đây.
Theo Techtalk

Written by AnonyHome
Fullstack Developer ! Profile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN FREE
Cùng tham gia khóa học Java cơ bản miễn phí tại kênh Youtube của AnonyHome Team
NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH BÊN DƯỚI ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ