Blog

Tôi tâm sự những ngày cuối năm!

Written by AnonyHome
· 3 min read >
Tôi tâm sự những ngày cuối năm! Cr- Thắng

“Thời gian cứ lướt nhẹ nhàng, nhưng trong cuộc sống bồn bề những lo toan
 Đôi khi con người ta quên bẵng đi mất, và thời gian không chờ ta nữa.”

Ừ! Thời gian trôi nhanh lắm chẳng đợi ai bao giờ. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, ta sẽ qua thềm năm mới. Khẽ ngồi lại và ngẫm nghĩ, nhanh thật, một năm rồi ta đã làm được gì, những gì còn bỏ ngỏ và rồi, ta sẽ phải chuẩn bị những gì cho năm mới. Bài viết này sẽ chẳng có code hay thủ thuật gì hết mà chỉ là một phút trải lòng tôi viết lên đây. Nhìn lại xung quanh, đám bạn ai nấy cũng dần ổn định, từ công việc đến tình yêu và gia đình. Nhìn lại bản thân vẫn chỉ là một cậu sinh viên năm thứ 3. Vẫn chưa thể tự đứng vững trên đôi chân của chính mình. 20 tuổi với những chặng đường. …Đi qua cánh cửa để bước vào đời dường như chẳng hề đơn giản. Khó khăn khiến tôi vấp ngã, khó khăn cũng làm tôi nản chí. Nhưng khó khăn cũng làm tôi mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn mặc cho bước đi cũng chẳng còn hiên ngang, lo sợ một điều gì đó… mơ hồ!
Một năm đầy những thay đổi. Thay đổi từ hướng đi cho tương lai, cũng như thay đổi trong cách suy nghĩ. Không còn hứng thú vào những trò vui vô bổ, tập trung học hành hơn. Để tâm vào những dòng code hơn. Tôi đã change gần như là tất cả. Tự nhận ra mình đã phần nào trưởng thành và chín chắn hơn!.
Những ngày cuối năm với nhiều tâm sự…
Có những sự đồng cảm đến lạ, có cả những sự đổi thay và nỗ lực.
Thời gian chẳng chờ đợi ai cả nhưng mỗi phút qua đi, mỗi khoảnh khắc trong đời ta đều có quyền lưu giữ cho riêng mình.Thời gian không giống như một cuốn băng cát-sét để người ta có thể tua đi, tua lại bất cứ khi nào mình muốn nhưng Con người ta sống chỉ mong thời gian trở lại…Còn tôi, tôi không hối tiếc những gì đã qua..Bởi lẽ chính thời gian là thước đo để tôi biết rằng không phải lúc nào tôi cũng kiềm chế được bản thân, không phải lúc nào tôi muốn tôi cũng làm được
Chắc chắn những ngày cuối cùng của năm cũ, bạn cũng tự thắc mắc rốt cuộc mình đã làm được những gì suốt 365 ngày qua, mỗi người một suy nghĩ, ôm một giấc mơ khác nhau nhưng tôi tin rằng ai cũng có những cảm xúc khó tả. Khép lại một mùa cũ, một năm cũ, cứ mở rộng lòng mình, nhẹ nhàng, mãn nguyện chờ đợi những niềm vui ở phía trước.

Năm tới sẽ thế nào?

Trong năm tới dự định của tôi là tiếp tục phát triển blog trau dồi thêm những kiến thức, tìm hiểu sâu hơn về những dự định mà tôi sẽ theo đuổi trong tương lai. Và hơn hết sẽ là đi làm một công việc nào đó liên quan đến chuyên ngành của mình để có thêm những kinh nghiệm thực tiễn. 
Lời kết
 ♥ Hít 1 hơi thật sâu! Sẵn sàng cho một năm mới …
 ♥ Cố gắng thực hiên ước mơ…
 ♥ Cố gắng học…
 ♥ Cố gắng tạo cho mình một cái gì đó gọi là hành trang cuộc sống…
Happy new year, all! ♥
Written by AnonyHome
Fullstack Developer ! Profile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN FREE
Cùng tham gia khóa học Java cơ bản miễn phí tại kênh Youtube của AnonyHome Team
NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH BÊN DƯỚI ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ