Facebook sắp có cách “thả thính” mới: Chọc, ôm ấp, nháy mắt nhau trên avatar

Ủng hộ AnonyHome Team
Chờ một chút: bạn thấy bài viết có ích chứ? Hãy chia sẻ nó với mọi người nhé!

Chuẩn bị tinh thần “thả thính” bạn bè trên Facebook với một hình thức hoàn toàn mới lạ thôi nào.

Facebook sắp có cách "thả thính" mới: Chọc, ôm ấp, nháy mắt nhau trên avatar AnonyHome


Facebook vừa mới đây đã “nhá hàng” về một loạt chức năng mới dành cho những ai muốn “chọc” hoặc làm quen với nhau khi mới kết bạn.

Nếu bạn còn nhớ thì trước đây, chức năng “chọc” (Poke) của Facebook chỉ có tác dụng thông báo cho người bị “chọc” biết mình vừa trêu người họ trên Facebook. Nhưng tính năng có phần “vô dụng” này đã trở lại và lợi hại hơn xưa với cả “đập tay”, “ôm”, “nháy mắt” và “vẫy tay” nữa. Đặc biệt là những hành động tương tác này sẽ được áp dụng sinh động lên ngay trên ảnh đại diện của đối tượng mà bạn chọn.
Hiện tính năng mới đang ưu ái thử nghiệm trước ở Anh, Thái Lan, Úc, Canada, Columbia và Pháp để xem những tác động của nó ra sao.
Facebook sắp có cách "thả thính" mới: Chọc, ôm ấp, nháy mắt nhau trên avatar cr thắng
Như bạn có thể thấy ở trên trang cá nhân mỗi người, sẽ có thêm một nút “Hello” gần nơi kết bạn. Chỉ cần nhấn giữ nút đó là nó sẽ hiện ra những tính năng “đập tay”, “ôm”, “nháy mắt” và “vẫy tay” khác .
Thực ra trước đây vài tháng nó đã từng được đưa ra thử nghiệm rồi, nhưng vị trí lại nằm ở… ngay trên đầu, khiến nhiều người khi ấy bị ấn nhầm, tưởng đó là nút kết bạn – vô tình khiến người bị “chọc” tưởng là người kia không kết bạn mà đang theo dõi ngầm mình. 
Facebook sắp có cách "thả thính" mới: Chọc, ôm ấp, nháy mắt nhau trên avatar cr thắng
Được biết, đây cũng là thời điểm xoay quanh kỷ niệm 10 năm ra đời chức năng “Poke” trong quá khứ, nay đã bị lãng quên gần như hoàn toàn rồi. Tất nhiên, chúng ta giờ đã có thể hủy lệnh đó chứ không bị lỡ tay nhầm lẫn như trước nữa.

(Theo Ictnews)
Share
0 0 vote
Vui lòng đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
XEM THÊM
Sau khi cho ra mắt hiệu ứng…
0
Bạn thích bài viết chứ? Hãy để lại bình luận.x
()
x