Bạn đã biết cách tạo hiệu ứng nút Like bay lượn trên Facebook chưa?

Ủng hộ AnonyHome Team
Chờ một chút: bạn thấy bài viết có ích chứ? Hãy chia sẻ nó với mọi người nhé!

Sau khi cho ra mắt hiệu ứng trái tim Facebook với Halo, XOXO …, mạng xã hội lớn này tiếp tục ra mắt hiệu ứng nút Like bay lượn trên giao diện kèm theo đổi màu sắc liên tục.

Hiện tại, hiệu ứng nút Like đổi màu bay lượn trên Facebook đang dần cập nhật tới các tài khoản Facebook, trên cả phiên bản di động lẫn phiên bản điện thoại. Khi người dùng cập nhật trạng thái hoặc viết bình luận bằng từ khóa You Got This hoặc từ khóa Bạn đã làm đươc, ngay lập tức hiệu ứng nút Like bay nhảy sẽ xuất hiện trên giao diện. Hiệu ứng lần này có thể thay đổi màu sắc trong khi xuất hiện trên giao diện, nhìn khá đẹp mắt. Thêm vào đó, từ khóa hiện hiệu ứng vừa có thể viết bằng tiếng Anh lẫn viết bằng tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng hơn trong cách viết. Vậy hãy cùng Cr- Thắng tìm hiểu  xem hiệu ứng nút Like bay lượn trên Facebook xuất hiện như thế nào nhé.

Lưu ý với bạn đọc, Facebook vẫn đang trong quá trình cập nhật dần hiệu ứng nên nếu tài khoản của bạn chưa có, hãy đợi thêm thời gian.


Cách hiện hiệu ứng nút Like trên Facebook

Đầu tiên tại giao diện Facebook, bạn hãy đăng status với từ khóa You got this như hình dưới đây: 
Bạn đã biết cách tạo hiệu ứng nút Like bay lượn trên Facebook chưa? AnonyHome
Khi bạn nhấn Đăng ngay lập tức hiệu ứng nút Like đổi màu sẽ xuất hiện trên giao diện như hình dưới đây. Nếu muốn hiện lại hiệu ứng chỉ cần nhấp lại vào từ khóa này là xong.
Bạn đã biết cách tạo hiệu ứng nút Like bay lượn trên Facebook chưa? AnonyHome

Khi viết từ khóa Bạn đã làm được vào khung đăng trạng thái hoặc bình luận bất kỳ bài đăng nào cũng sẽ hiện ta hiệu ứng nút Like như vậy.

Bạn đã biết cách tạo hiệu ứng nút Like bay lượn trên Facebook chưa? AnonyHome

Với phiên bản Facebook Android, iOS hiệu ứng nút Like cũng xuất hiện tương tự như trên, với việc chúng ta đăng trạng thái hoặc bình luận với 1 trong 2 từ khóa You Got This hoặc từ khóa Bạn đã làm đươc.
Hiệu ứng xuất hiện trên giao diện Facebook điện thoại cũng tương tự như Facebook trên máy tính.
Với chùm hiệu ứng trên Facebook, trong đó có hiệu ứng nút Like đổi màu mới này, giao diện Facebook trở nên mới mẻ và độc đáo hơn rất nhiều. Bạn có thể gửi hiệu ứng này tới bất kỳ bạn bè của mình, bằng những từ khóa cho từng hiệu ứng. Với nút Like nhảy trên giao diện Facebook sẽ là You Got This và từ khóa Bạn đã làm đươc.
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Share
0 0 vote
Vui lòng đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
XEM THÊM
Bạn hoàn toàn kiểm soát được…
0
Bạn thích bài viết chứ? Hãy để lại bình luận.x
()
x