Tin Tức

Apple tung ra iOS 11.2 Beta: Không có tính năng mới, sửa lỗi 'dốt toán'

Written by AnonyHome
· 1 min read >

IOS 11.2 Beta có dung lượng rất lớn (hơn 2GB), tuy nhiên không đem đến tính năng mới mà chỉ sửa lỗi và cải thiện hệ thống.

Mặc dù iOS 11.1 vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm và vẫn chưa chính thức đến tay người dùng, nhưng, Apple mới đây đã tiếp tục tung ra phiên bản beta đầu tiên của iOS 11.2 dành cho các lập trình viên.
Bản cập nhật này có dung lượng khá lớn, dao động trong khoảng 2GB tùy từng thiết bị. Apple nói rằng iOS 11.2 sẽ vá lỗi và đem đến những cải thiện cho hệ thống mà không liệt kê cụ thể những thay đổi là gì. Qua trải nghiệm nhanh, iOS 11.2 có vẻ như không mang đến một tính năng nào mới. Chỉ biết rằng, lỗi của ứng dụng Máy tính (Calculator) trên các bản iOS 11 hiện tại khiến cho phép tính 1 + 2 + 3 cho ra kết quả là… 24 đã được sửa trên phiên bản này.
Tiếc rằng, tính năng iMessage in the Cloud (iMessage trên đám mây) vẫn chưa có mặt trên iOS 11.2 Beta. Đây là tính năng từng được Apple giới thiệu cùng iOS 11 và đã được tích hợp trong bản beta đầu tiên, nhưng sau đó đã bị hãng này gỡ bỏ và hứa hẹn “sẽ mang nó quay trở lại trong một bản cập nhật sau này”.
Người dùng muốn trải nghiệm iOS 11.2 Beta có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này. Đây là hướng dẫn dành cho iOS 11 Beta, tuy nhiên cũng sẽ hoạt động tốt với tất cả các phiên bản beta sau này được Apple tung ra cho lập trình viên.
Theo: Genk 
Written by AnonyHome
Fullstack Developer ! Profile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN
Đăng ký tham gia khóa học Java cơ bản Online. Học lập trình cùng AnonyHome
HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI
Chúng tôi nhận thực hiện các dự án:
  1. Phát triển ứng dụng Mobile
  2. Xây dựng website
  3. Đồ án sinh viên, luận văn thạc sĩ
  4. ..v.v
Mọi dự án đều được xây dựng với chi phí hợp lý.
Tham gia group Facebook: click here
Hợp tác phát triển các nền tảng ứng dụng
Chúng tôi nhận các dự án:
  1. Phát triển ứng dụng Mobile
  2. Xây dựng website
  3. Đồ án sinh viên, luận văn thạc sĩ