Tin Tức

5 website Việt tự học lập trình Java phổ biến hiện nay

Written by AnonyHome
· 3 min read >
Hôm nay AnonyHome xin giới thiệu đến các bạn 5 website học lập trình Java phổ biến hiện nay. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!
5 website Việt tự học lập trình Java phổ biến hiện nay - AnonyHome

1-ZendVN


Đây là một trang web rất thú vị mà lập trình viên nào cũng nên bookmark. ZendVN sẽ cung cấp các khóa học miễn phí và có phí tùy vào bạn chọn, có thể học trước trả tiền sau hoặc học thử miễn phí. Các khóa học tại ZendVN cung cấp thường bao gồm: Thiết kế Web dreamweaver CS6, WordPress, Joomla, Laravel, Android, iOS, Phalcon, Zend, PHP, jQuery, Java. Ngoài ra còn các chuyên đề như HTML, CSS, JavaScript, jQuery, Bootstrap, NodeJS, Zend 2, MVC…Bạn có thể tha hồ lựa chọn.

5 website Việt tự học lập trình Java phổ biến hiện nay - AnonyHome

2-TechMaster


TechMaster, một website chuyên dạy lập trình ở Việt Nam được anh Trịnh Minh Cường thành lập vào năm 2011. Anh đã từng làm việc ở Hàn Quốc và Microsoft, sau đó anh quyết định thành lập TechMaster với mong muốn truyền đạt kiến thức lập trình cho thế hệ trẻ chúng ta. Đội ngũ giảng viên tại TechMaster hiện này hoàn toàn là những người đã làm việc trong FPT Software, trưởng dự án hoặc một số giảng viên nổi tiếng khác như anh Nguyễn Bá Thanh.
Các khóa học online hiện nay do TechMaster cung cấp cho người dùng thường bao gồm nhiều ngôn ngữ lập trình để bạn lựa chọn như sau: Objective-C, lập trình Web cơ bản, HTML, CSS và JavaScript, Node.js, Thiết kế RESTful WebServices với Nodejs, PHP 7, Python, Arrow JS, C++, Swift và luôn luôn được cập nhật liên tục. Những khóa học còn lại đa số là On Lab nên bạn nào đang sống ở Hà Nội là một lợi thế rất lớn.
5 website Việt tự học lập trình Java phổ biến hiện nay - AnonyHome

3-MyClass


Hiện nay MyClass là một trong những trang web học lập trình online chất lượng với một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Tại đây các khoá học theo hướng dự án, thực tiễn, tâm huyết nhiệt tình. Ra đời từ 10/09/2014, số học viên hiện tại : 33425 học viên. Họ cung cấp các khóa học trải khắp các nền tảng mobile, web và hệ thống bao gồm: Android, ASP.Net, C#, C++, SQL, HTML, Java, JSP, Network, MVC, PHP, WordPress. Các khóa học thường được chia theo cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao, áp dụng dự án thực tế cho chúng ta cái nhìn thấu đáo về ngành lập trình.
5 website Việt tự học lập trình Java phổ biến hiện nay - AnonyHome

4-Khoa Phạm


Trung tâm đào tạo lập trình Khoa Phạm do thầy Khoa thành lập – thầy đã từng được công ty công nghệ nổi tiếng thế giới Apple mời để tham dự hội nghị lập trình viên WWDC 2015.
Nội dung những bài giảng của Thầy cùng với đội ngũ giảng viên rất hay và chuyên sâu. Bên cạnh đó các bạn còn được tham gia tạo ra sản phẩm thực tế thông qua các bài tập. Các khóa học online do Khoa Phạm cung cấp bao gồm các ngôn ngữ lập trình sau: Android (Java), Swift, PHP & MySQL, Laravel, Unity Game 3D, lập trình Game Sprite Kit (Swift), lập trình Game COCOS2DX, Node.js và liên tục được cập nhật bổ sung. Ngoài ra, những khóa học On Lab thường được diễn ra tại trung tâm.
5 website Việt tự học lập trình Java phổ biến hiện nay - AnonyHome

5-TEDU

Là một kênh đào tạo lập trình trực tuyến dành cho người Việt, cung cấp các khóa học lập trình miễn phí và tính phí. Bắt đầu được thành lập vào năm 2013 với các Blogger trên youtube  dùng để chia sẻ các thủ thuật và các khóa học miễn phí với nhau. Cho đến nay TEDU đã phát triển với qui mô rất lớn. Những khóa học của TEDU bao gồm: ASP.net Core cơ bản, JavaScript cơ bản và nâng cao, Angular 2 cơ bản…

5 website Việt tự học lập trình Java phổ biến hiện nay - AnonyHome
Rất nhiều nguồn từ internet để bạn có thể học và đào sâu kiến thức. Chỉ cần chăm chỉ và cần cù bạn có thể trang bị cho mình đầy đủ kiến thức mà không cần phải đến các trung tâm. AnonyHome chúc các bạn học tập tốt!

Written by AnonyHome
Fullstack Developer ! Profile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC JAVA CƠ BẢN
Đăng ký tham gia khóa học Java cơ bản Online. Học lập trình cùng AnonyHome
HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI
Chúng tôi nhận thực hiện các dự án:
  1. Phát triển ứng dụng Mobile
  2. Xây dựng website
  3. Đồ án sinh viên, luận văn thạc sĩ
  4. ..v.v
Mọi dự án đều được xây dựng với chi phí hợp lý.
Tham gia group Facebook: click here
Hợp tác phát triển các nền tảng ứng dụng
Chúng tôi nhận các dự án:
  1. Phát triển ứng dụng Mobile
  2. Xây dựng website
  3. Đồ án sinh viên, luận văn thạc sĩ